CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 2021

 

  CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 2021

“Thăng hạng dễ dàng - Quyền lợi đa dạng

Quà tặng bất ngờ”

 

CÁC ƯU ĐÃI THEO HẠNG THÀNH VIÊN NĂM 2021:

(1) Thành viên mới tham gia: voucher Giảm 10% có thời hạn sử dụng 30 ngày.

(2) Hạng mặc định (dưới 1000 điểm)

(3) Hạng bạc (từ 1000 điểm) : Giảm 5% trên tổng bill.

(4) Hạng vàng (từ 2000 điểm) : Giảm 10% trên tổng bill.

(5) Hạng kim cương (từ 5000 điểm) : Giảm 15% trên tổng bill.

(6) Các ưu đãi khác:
- Quà sinh nhật. 
- Quà tặng thăng hạng.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ ĐƠN GIẢN:

Bước 1:  Click vào đường dẫn, hoặc quét Mã QR, hoặc:

Trên Zalo, bạn tìm tài khoản “Burger Đĩa Bay” hoặc:

Trên FB Messenger bạn tìm @BurgerdiabaySG

 

Bước 2:  Trên Zalo, bạn vào mục “CÁ NHÂN”“Đăng ký Thành viên”. Điền đầy đủ thông tin thành viên và nhấn nút Đăng ký Thành viên.

 

Trên FB Messenger, bạn vào “Đăng ký ngay”. Điền đầy đủ thông tin thành viên và nhấn nút Xác thực thông tin. Hệ thống sẽ gửi một mã xác thực OTP đến số điện thoại mà bạn đăng ký. Bạn nhập vào và nhấn nút xác thực.

 

Vậy là bạn đã trở thành Thành viên Mặc định.

 

Bước 3: Mua hàng và nhớ “Tích lũy điểm” mỗi lần mua hàng bằng cách lấy mã ở mục “Tích điểm” trên Zalo hoặc FB Messenger đưa cho nhân viên thu ngân trước khi tính tiền.

 

HẠNG THÀNH VIÊN:

Với mỗi 1.000 đồng chi tiêu tại hệ Thống Bready Bánh mì Tươi - Burger Đĩa Bay, bạn được 1 Điểm thưởng tích lũy để xét hạng Thành viên.

“Hạng Thành viên” của khách hàng sẽ được tự động xác định khi bạn Tích lũy đủ số điểm theo quy định. Hạng Thành viên được duy trì suốt 12 tháng tiếp theo từ khi nâng hạng.

Để duy trì Hạng Thành viên trong năm tiếp theo, bạn cần Tích lũy đủ số điểm duy trì trong năm nay. Nếu không Tích lũy đủ số điểm duy trì, bạn sẽ xuống một hạng. Tuy nhiên tổng số tiền chi tiêu của bạn trong hệ thống sẽ vẫn giữ nguyên và cộng dồn để tham gia các chương trình tri ân khách hàng khác.

HẠNG THÀNH VIÊN: 
Thành viên Mặc địnhDưới 1.000 điểm
Thành viên BạcTừ 1.000 điểm
Thành viên VàngTừ 2.000 điểm
Thành viên Kim cươngTừ 5.000 điểm

 

ĐIỀU KIỆN DUY TRÌ HẠNG THÀNH VIÊN

Hạng Thành viên có điều kiện “Tích lũy điểm” để duy trì. Đối với các hạng thành viên khác nhau sẽ có những điều kiện Tích lũy điểm khác nhau:

Thành viên Bạc:

Trong vòng 12 tháng kể từ ngày nâng hạng, nếu khách hàng không tích luỹ chi tiêu đủ 500 điểm để duy trì hạng sẽ quay lại hạng Thành viên Mặc định.

- Đối với Thành viên Vàng:

Trong vòng 12 tháng kể từ ngày nâng hạng, nếu khách hàng không tích luỹ chi tiêu đủ 2.000 điểm để duy trì hạng sẽ quay lại hạng Thành viên Bạc.

- Đối với Thành viên Kim cương:

Trong vòng 12 tháng kể từ ngày nâng hạng, nếu khách hàng không tích luỹ chi tiêu đủ 3.000 điểm để duy trì hạng sẽ quay lại hạng Thành viên Vàng.

Xét duyệt Tích lũy điểm mỗi 12 tháng tính từ ngày thăng hạng.

 

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

“Chương trình Khách hàng Thân thiết 2021" chỉ được áp dụng khi khách hàng ăn tại quán, mua mang đi, đặt hàng qua kênh Zalo/Facebook "Burger đĩa Bay", qua Hotline.

“Chương trình Khách Hàng Thân Thiết 2021" chỉ áp dụng cho khách hàng đã đăng ký thành viên trên Zalo/Facebook "Burger Đĩa Bay".

Khách hàng vui lòng lấy "Mã tích điểm" để tích lũy điểm trước mỗi lần thanh toán, "Mã tích điểm" và "Tích lũy điểm” không được áp dụng khi giao dịch thanh toán đã hoàn thành.

Chương trình "Khách Hàng Thân Thiết 2021" sẽ không áp dụng cùng lúc với một số chương trình khác tại quán, hoặc trên các app bán hàng, hoặc chương trình kết hợp với một số đối tác khác.

Điểm tích luỹ không thể quy đổi sang tiền mặt hoặc chuyển nhượng sang tài khoản khác.

“Chương trình Khách Hàng Thân Thiết 2021" không áp dụng khi đặt hàng qua các đơn vị giao hàng (Grab Food, Go Food, Foody,...)

Thể lệ chương trình có thể được thay đổi không cần báo trước.

TP HCM, ngày 18 tháng 12 năm 2020