BREADY STORY - KHI BÁC SĨ MỞ QUÁN ĂN

<BREADY STORY> KHI BÁC SĨ MỞ QUÁN ĂN

"Các bác sĩ tương lai sẽ không trị bệnh bằng thuốc nữa, mà thay vào đó là phòng và trị bệnh bằng dinh dưỡng " (Thomas Edison)

Đó là câu nói mà vị bác sĩ TRẦN QUANG VINH, một trong những người sáng lập cửa hàng BREADY BÁNH MÌ TƯƠI - thương hiệu hơn 13 năm, rất tâm đắc.

Cách hơn 20 năm, một anh chàng vừa mới tốt nghiệp với tấm bằng bác sĩ chính quy chuẩn bị bước vào con đường bác sĩ thực thụ NHƯNG không ngờ một cơ duyên khác lại tìm đến khiến cuộc đời ông rẻ sang một con đường khác - con đường kinh doanh đầy chông gai và thử thách.

Bready ra đời trong một lần tình cờ khi ông đến cửa hàng fastfood của nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam - một mô hình thức ăn nhanh, phục vụ chuyên nghiệp, ông ấn tượng từ đó và nung nấu ý tượng tạo nên một mô hình của người Việt để phục vụ những con người Sài Gòn bận rộn. Thói quen không thể thiếu của người Sài Gòn đó là ly cafe buổi sáng đã tạo nên ý tưởng cho một mô hình mới lạ chưa có ở Việt Nam lúc bấy giờ, mô hình QUÁN ĂN VÀ CAFE. Bánh mì chính là món ăn đầu tiên được ông đưa vào menu chính của mình, một món ăn quen thuộc với người Việt nhưng được làm theo một công thức mới với bánh mì luôn tươi ngon, mềm xốp, thơm phức – Bánh Mì Tươi.

Là bác sĩ nên ông luôn đặt vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng của thực khách mình lên hàng đầu, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến các quy trình vệ sinh thực phẩm, và dinh dưỡng cân đối trong từng món ăn.

Trong hành trình hơn 13 năm chinh phục thực khách của mình, nhiều thay đổi đã được thực hiện để hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt hơn. BREADY - BÁNH MÌ TƯƠI ngày nay đã trở thành mô hình Café & Món ăn (Coffee & Bakery) với thực đơn phong phú gồm các món bánh mì, spaghetti, salad, beefsteak, cơm chiên và menu nước - café đa dạng và đặc biệt, không thể không nhắc đến các món bánh nổi tiếng của Bready như Burger Đĩa bay, Phô Mai gà, Chà Bông Kẹp, … phù hợp cho mọi đối tượng.

Với mong muốn tạo nên chuỗi các cửa hàng Coffee & Bakery, chi nhánh thứ 3 sắp sửa được khai trương tại Kỳ Đồng Quận 3 nhằm giúp thực khách tìm đến Bready một cách dẽ dàng hơn.

Nhớ ủng hộ Bready các bạn nhé !!!
---------------
BREADY – BÁNH MÌ TƯƠI